Sự đầu tư cho không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất luôn là sự đầu tư xứng đáng để chất lượng cuộc sống được nâng tầm. Và việc lựa chọn các thiết kế nội thất phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng, do đó, hãy cùng DNU Decor tìm hiểu xem dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư có gì hot thông qua bài viết bên dưới nhé! 

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư bao gồm những gì? 

Để tạo ra thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo cần đảm bảo mỗi một nhiệm vụ đều được chỉn chu, tỉ mẩn từ những điều nhỏ nhất. 

Bắt tay tạo dựng căn hộ chung cư đầu tiên của riêng bạn là công việc vừa thú vị – nhưng nó cũng có những khó khăn. Để tạo ra một không gian hoàn toàn tiện nghi và thân thiện trong một diện tích có phần hơi hạn chế như vậy là một thách thức đáng kể, đòi hỏi sự đầu tư cũng như cách suy nghĩ bố trí hợp lý và khoa học. Vì vậy, những ý tưởng và cách tiếp cận độc đáo khi thiết kế căn hộ của mình chính là một cách tuyệt vời để khám phá cách tận dụng thành công không gian để sở hữu một ngôi nhà hiện đại và thông minh.

Những thiết kế nội thất được kết hợp hài hòa với ánh sáng, màu sắc và sự sắp đặt hài hòa. 

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư 

Trong cuộc sống hiện đại khi mà chung cư đang dần trở thành xu hướng không gian sống toàn cầu thì dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

 

Phân bổ chức năng không gian hợp lý 

Bố cục không gian ấn tượng, năng động và linh hoạt này trong dự án thiết kế một căn hộ chung cư được thực hiện thông qua sự tương phản năng động trong bảng màu, chất liệu của thiết kế nội thất cũng như sự kết hợp kết cấu. 

Sự sang trọng và nét hiện đại năng động của cửa kính trong suốt mang đến sự linh hoạt trong thiết kế nội thất của căn chung cư. 

 

Để đảm bảo nội thất phù hợp với không gian tổng thể, bạn đừng bỏ qua yếu tố lựa chọn màu sơn phù hợp với các điểm nhấn và đặc trưng giúp phân chia mặt bằng một cách trực quan tạo cảm giác thoáng đãng, dễ dàng tiếp cận khía cạnh nghệ thuật độc đáo. 

Không gian mở sẽ luôn là gợi ý hoàn hảo để tiết kiệm diện tích. 

 

Bạn có thể xem xét về sự xen kẽ của các bề mặt nhẵn hay các chi tiết kim loại và đồ nội thất thời thượng với sự hiện diện ấm áp hơn của chất liệu bền vững sẽ chính là một giải pháp hấp dẫn và phong phú cho một không gian vừa phải như các căn hộ chung cư.

 

Sử dụng các bề mặt phản chiếu hoặc các điểm nhấn bằng kim loại sáng để tạo ra tác động trực quan ấn tượng và bầu không khí trang nhã. Đồng thời, thiết kế mới mẻ và nghệ thuật của một căn hộ chung cư sẽ đảm bảo không gian sống thoải mái cho cả gia đình. 

Sử dụng nội thất đa năng, thông minh 

Với nhu cầu sống ngày càng được nâng cao và cải thiện, xu hướng sử dụng thiết kế nội thất đa năng giúp tối ưu hóa mục đích một cách hiệu quả nhất. Và các căn hộ chung cư hiện nay luôn ưu tiên lựa chọn nội thất thông minh để vừa tiết kiệm diện tích cũng như vừa mang đến công năng đa dạng hơn, tiện nghi hơn. 

Lựa chọn kệ trang trí ốp tường vừa tạo điểm nhấn vừa tối ưu không gian.

 

Bên cạnh ưu điểm tuyệt vời mà nội thất đa năng đem lại thì các thiết kế vẫn đảm bảo tính phong phú, đa dạng trong thiết kế về mẫu mã, màu sắc, chất liệu,… để bạn thoải mái đưa ra lựa chọn xứng đáng nhất cho không gian sống của gia đình. 

Lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín

Thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo sẽ mang đến cái nhìn năng động cũng như vẻ đẹp của không gian sống mà bạn mong muốn. Do đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế vô cùng quan trọng vì đây sẽ chính là “người bạn đồng hành” tạo nên sự thoải mái, tiện nghi cũng như giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng, nguồn cảm hứng kiến tạo nên cuộc sống chất lượng. 

 

DNU Decor là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói – chìa khóa trao tay, với những giải pháp thiết kế độc quyền do các kiến trúc sư chuyên nghiệp thực hiện. Các giải pháp do DNU Decor cung cấp có tính linh hoạt và ứng dụng cao, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài dự toán ban đầu.

Đơn vị uy tín kết nối niềm tin với khách hàng bằng chất lượng thi công thiết kế.

 

Bên cạnh đó, với sự tỉ mẩn trong từng điều nhỏ nhất cũng như tinh thần chuyên nghiệp, đội ngũ DNU Decor luôn nỗ lực trong việc thể hiện phong cách nội thất phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng. 

 

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế như ý tạo nên một không gian sống mơ ước. 

 

Chia sẻ
le phuong uyen

Tôi là founder của công ty cổ phần DNU Decor. Tôi không ngừng cố gắng để tìm ra các giải pháp thiết kế nội thất, thi công nội thất và diễn hoạ hình ảnh dự án tối ưu nhất theo nhiều phong cách nội thất để phục vụ khách hàng.

FORM Tư vấn Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất đến quý khách