DNU DECOR - CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN #1

Trong những năm gần đây, thị trường nhà ở của Việt Nam ngày một sôi động, kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất cũng tăng cao. Chính vì vậy, đã có không ít các công ty thiết kế nội thất ra đời, và Công ty Cổ phần DNU DECOR là một trong số đó.

Giới thiệu chung

So với nhiều công ty thiết kế nội thất khác, DNU DECOR không có bề dày lịch sử bằng bởi công ty chỉ mới được thành lập vào ngày 16/01/2020. Tuy nhiên, đây không phải là nhược điểm, mà ngược lại còn là thế mạnh của chúng tôi. Do thành lập sau nên chúng tôi có thể học hỏi và đúc kết được nhiều kinh nghiệm cùng những bài học quý báu về thiết kế nội thất. Từ đó xây dựng và hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội nhất.

DNU DECOR là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói – chìa khóa trao tay, với những giải pháp thiết kế độc quyền do các kiến trúc sư chuyên nghiệp thực hiện. Các giải pháp do chúng tôi cung cấp có tính linh hoạt và ứng dụng cao, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài dự toán ban đầu.

Đặc biệt, DNU DECOR còn là đơn vị trực tiếp gia công các sản phẩm nội thất với xưởng sản xuất được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, tạo nên những sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ, có độ chính xác cao.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đảm nhận thiết kế nội thất cho các tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam: Ecopark, Sunshine Group, TTC Land, Thịnh Gia, Quốc Cường Gia Lai… Ngoài ra, DNU Decor đã thực hiện thiết kế và thi công cho hơn 100+ dự án căn hộ đẳng cấp.

MỤC TIÊU

Ngay từ khi có ý định thành lập công ty, đội ngũ lãnh đạo DNU DECOR đã xác định mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Đó là có thể mang tới dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng, nhà mẫu, nhà ở chất lượng nhất. Thực hiện diễn họa kiến trúc 3D cho từng dự án một cách sinh động, sát thực tế để khách hàng có thể hình dùng rõ ràng không gian sống và làm việc tương lai, giúp họ có thể dễ dàng, nhanh chóng đưa ra những quyết định đúng đắn.

TẦM NHÌN

Hơn ai hết, đội ngũ lãnh đạo của DNU DECOR hiểu rõ rằng, không gian sống và làm việc với mỗi người quan trọng như thế nào. Bởi thế, đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp của chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày để có thể mang tới những không gian sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi. Mỗi chi tiết đều được DNU Decor thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận.

SỨ MỆNH

DNU Decor mang trên mình sứ mệnh cung cấp những giải pháp thiết kế và thi công chất lượng nhất, có thể làm hài lòng khách hàng, đáp ứng lại sự tin tưởng và kỳ vọng của bạn với chúng tôi.

Luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Sản phẩm của DNU DECOR

Các sản phẩm mà Công ty Cổ phần DNU DECOR cung cấp hiện nay rất đa dạng, bao gồm:

DNU Decor giới thiệu đến bạn đọc những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp 2021 theo từng phong cách phổ biến hiện nay.

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất nhà phố sang trọng hiện đại luôn được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Báo giá thi công nội thất chung cư TPHCM 2021 chi tiết của DNU Decor và các mẫu thi công căn hộ đẹp hiện đại

Báo giá thi công nội thất nhà phố trọn gói TPHCM 2021 chi tiết của DNU Decor và các mẫu nhà phố đẹp hiện đại

DNU Decor CAM KẾT

DNU Decor luôn nỗ lực không ngừng để thấu hiểu khách hàng, nắm bắt những xu hướng thiết kế mới, cam kết mang đến quý đối tác và khách hàng công trình hoàn hảo, chất lượng. Tin chắc rằng với sự chuyên nghiệp và cố gắng không ngừng của mình, DNU DECOR sẽ trở thành lựa chọn số 1 trong lòng khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất và diễn họa phối cảnh dự án.

Thi công nội thất trọn vẹn

CHỨNG NHẬN

tự tin đồng hành

đối tác