DNU DECOR Sofa Hiện đại | Metallic

"METALLIC - Tôn vinh nét đẹp hiện đại". Metallic có thiết kế hiện đại với các đường nét vuông vắn và gọn gàng, không chiếm quá nhiều không gian. Sở hữu một bộ sofa chữ L như Metallic trong phòng khách mang đến vẻ đẹp hiện đại và thoải mái.
  • Màu sắc: Xám ghi
  • Chất liệu: Gỗ
  • Sản xuất: Xưởng DNU Decor
LIÊN HỆ

METALLIC có thiết kế hiện đại với các đường nét vuông vắn và gọn gàng, không chiếm quá nhiều không gian. Sở hữu một bộ sofa chữ L như METALLIC trong phòng khách mang đến vẻ đẹp hiện đại và thoải mái.

Hứa hẹn sẽ là sản phẩm được ưu ái khá nhiều, METALLIC vô cùng “dễ dãi” khi phù hợp với nhiều kiểu không gian dù là thiết kế mới hay đã có sẵn các nội thất khác trước đó rồi. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc tệp với màu tường nên là chú ý số 1.

CHẤT LIỆU
Chân inox và vải bố là bộ đôi hoàn hảo cho những nội thất hướng đến phong cách hiện đại hay mang hơi hướng hiện đại. Các lựa chọn màu sắc khác cho mẫu sofa này cũng là những gam màu trung tính, dễ dàng phối hợp trong nhiều không gian nội thất đã sẵn có.

PHONG CÁCH SỐNG
METALLIC dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất như Hiện đại, Tối giản, Hitech,… các phong cách mang hơi hướng hiện đại bởi đặc điểm về chất liệu và kiểu dáng. METALLIC cũng sẽ là lựa chọn nếu gia chủ đang tìm kiếm sự thư thái và thanh lịch cho không gian đặt để nó.

 

Thông số kỹ thuật

KÍCH THƯỚC

Height:  2200 mm
Length:  900 mm
Width:   850 mm

CHẤT LIỆU

Kết cấu: Gỗ tự nhiên, vải bố mịn, chân inox
Phần chính: Vải AGB/LDN, mousse D25, khung gỗ tự nhiên, chân inox 340

nội thất cao cấp SẢN PHẨM liên quan

dnu
Sofa Cổ điển | Venicia
Liên hệ
dnu
Sofa Hiện đại | Crystal
Liên hệ