DNU DECOR Sofa Cổ điển | Venicia

"VENICIA - Từ Rome cổ kính đến Venice lộng lẫy". Lấy cảm hứng từ những gam màu đậm kết hợp với những đường nét tiêu biểu, sự cân xứng đến từ phong cách cổ điển, VENICIA hoàn thiện không gian sống đầy tính vương giả, cổ điển Châu Âu thế kỷ XVII.
  • Màu sắc: Xanh Navy
  • Chất liệu: Gỗ
  • Sản xuất: Xưởng DNU Decor
LIÊN HỆ

Lấy cảm hứng từ những gam màu đậm kết hợp với những đường nét tiêu biểu, sự cân xứng đến từ phong cách cổ điển, VENICIA hoàn thiện không gian sống đầy tính vương giả, cổ điển Châu Âu thế kỷ XVII.

CHẤT LIỆU
Vải tuyết nhung và gỗ là những chất liệu đặc trưng cho dòng sofa cổ điển. Mặt ghế tuyết nhung với bề mặt lông ngắn, dày đặc, tạo cảm giác xốp, mềm. Chân sofa bằng gỗ tự nhiên, đường viền kiểu cách.
Đặc biệt, hướng đến sự tinh tế cần có trong các thiết kế phong cách cổ điển, tay vịn VENICIA yêu cầu khắc khe với góc bo tròn đầy đặn, tỉ mỉ đến từng hạt màu vàng đồng được đính , … tạo sự cân xứng hoàn hảo.

PHONG CÁCH SỐNG
Không có gì để bàn cãi, VENICIA dành riêng cho dòng phong cách cổ điển. Những căn nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển thu hút bởi cảm xúc từ màu sắc mà chúng mang lại: yên bình, sang trọng, và đậm chất hoàng gia.

Thông số kỹ thuật

KÍCH THƯỚC

Height:  2200 mm
Length:  900 mm
Width:   850 mm

CHẤT LIỆU

Kết cấu: Gỗ tự nhiên, vải tuyết nhung, chân gỗ tự nhiên
Phần chính: Vải AGB/LDN, mousse D40, khung gỗ tự nhiên, chân gỗ tự nhiên

nội thất cao cấp SẢN PHẨM liên quan

dnu
Sofa Hiện đại | Crystal
Liên hệ
dnu
Sofa Hiện đại | Metallic
Liên hệ