Thiết kế và thi công nội thất nhà phố đẹp luôn là chủ đề thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Khi thiết kế nhà phố cần phải chú ý đến diện tích, phong cách để có thể lên phương án phù hợp với sở thích của gia chủ. DNU Decor với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn có được một không gian sống đầy đủ tiện nghi nhất.

thi công nội thất nhà phố
DNU Decor mang đến cho gia chủ không gian nhà phố đẹp, chất lượng

1 Một số mẫu thi công nội thất nhà phố của DNU Decor

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, DNU Decor luôn mang đến mỗi không gian sống những thi công nhà phố đẹp hiện đại, được trau chuốt tỉ mỉ.

DNU Decor luôn biết cách biến không gian nội thất nhà phố đơn điệu trở nên sống động, hiện đại đến từng vị trí nhỏ nhất. Mời quý khách tham khảo các mẫu thi công nội thất nhà phố hiện đại dưới đây.

1.1 Thi công nội thất trọn gói Nhà Phố Thủ Đức

 • Địa điểm: Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
 • Diện tích: 100m2
 • Hạng mục: Thi công nội thất nhà phố
 • Phong cách thiết kế: Phong cách hiện đại

1.2 Thi công hoàn thiện nội thất nhà phố Quận Tân Bình

 • Địa điểm: Phường 14, quận Tân Bình, tp.HCM
 • Diện tích: 420m2
 • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất nhà phố
 • Phong cách thiết kế: Phong cách hiện đại

1.3 Thi công nội thất nhà phố B8.06 THỊNH GIA hiện đại

 • Địa điểm: Khu đô thị Thịnh Gia, Bến Cát, Bình Dương
 • Diện tích: 110m2
 • Hạng mục: Thiết kế & Thi công nội thất nhà phố
 • Phong cách thiết kế: Phong cách hiện đại

1.4 Thi công nội thất nhà phố E11.01 THỊNH GIA tân cổ điển

 • Địa điểm: Khu đô thị Thịnh Gia, Bến Cát, Bình Dương
 • Diện tích:120m2
 • Hạng mục: Thiết kế & Thi công nội thất nhà phố
 • Phong cách: Phong cách tân cổ điển

2 Quy trình thi công nội thất nhà phố

Quy trình thi công nội thất nhà phố ở DNU Decor phụ thuộc nhiều vào khách hàng. Vì có trường hợp, khách hàng sẽ đem bản vẽ thiết kế nhà phố do công ty khác đến DNU Decor để thi công. Do đó, đơn vị cần có thời gian nghiên cứu và xem xét mẫu mã, kích thước cũng như phong cách, đồ nội thất mà khách hàng mong muốn.

quy trinh thi công nội thất nhà phố
Quy trình thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp DNU Decor

Bước 1: Đánh giá sơ bộ mặt bằng và tiến hành lên ý tưởng thiết kế nội thất

Trong đó, sẽ có 2 trường hợp thường gặp:

  • Trường hợp 1: Khách hàng đã có bản vẽ và cần đơn vị thực hiện thi công nội thất

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất chỉ chuyên về mảng thiết kế và không thực hiện thi công. Chính vì thế, DNU Decor sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ thi công nội thất cho những khách hàng chỉ có bản vẽ.

Tuy nhiên, thông thường các công ty thiết kế nội thất chỉ đưa bản vẽ 3D nên khi liên hệ với DNU Decor, khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn trước để nhân viên tư vấn và khảo sát lại ngôi nhà của bạn

Kiến trúc sư của DNU Decor sẽ đến tận nơi để tư vấn thiết kế nội thất, lên bản vẽ chi tiết. Tiếp đến là đưa báo giá cho toàn bộ những đồ nội thất cần làm cho ngôi nhà của bạn phù hợp nhất, tối ưu nhất.

tư vấn thi công nội thất nhà phố
Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất nhà phố miễn phí

DNU Decor luôn đưa ra giá hợp lý nhất để vừa đáp ứng nhu cầu của khách vừa đảm bảo chất lượng công trình. Bạn có thể tận hưởng không gian sống đẹp, an toàn.

Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng cách phối màu sắc, đề xuất những hạng mục cần thiết, phù hợp với ngân sách của khách hàng. Sau khi khách hàng đã duyệt và đồng ý chốt về hạng mục cũng như màu sắc, chất liệu thì hai bên sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng thi công nội thất.

bản vẽ thi công nội thất nhà phố
DNU Decor cung cấp dịch vụ thi công dựa trên bản vẽ thiết kế có sẵn.
  • Trường hợp 2: Khách hàng muốn tìm một công ty chuyên cả về thiết kế và thi công nội thất

DNU Decor nhận thông tin dự án từ khách hàng và đặt lịch hẹn để đến trực tiếp khảo sát không gian cần thiết kế, thi công.

Sau khi đã khảo sát sơ bộ xong, DNU sẽ tiến hành phác thảo bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố sơ bộ và gửi khách hàng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đã được thực hiện.

Tiếp theo, DNU sẽ triển khai bản vẽ chi tiết cho từng khu vực và chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng. Giai đoạn này dự kiến thường mất từ 10 – 20 ngày.

chỉnh sửa bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố
Triển khai chỉnh sửa bản vẽ chi tiết liên tục cho đến khi khách hàng hài lòng

Sau khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế mà DNU Decor đã đề xuất, thì công ty sẽ bắt đầu thi công và ký kết hợp đồng. DNU sẽ triển khai những bản vẽ chi tiết liên tục cho đến khi khách hàng hài lòng. Giai đoạn này dự kiến thường mất từ 10 – 20 ngày.

Căn cứ trên bản vẽ chi tiết đã được duyệt, đơn vị thi công của DNU sẽ báo giá thực hiện dự án. Khi khách hàng đồng ý với mọi yêu cầu thì sẽ tiến hành thi công.

Sau tầm 20 – 30 ngày làm việc, DNU Decor sẽ hoàn thành xong việc sản xuất cũng như lắp đặt nội thất cho căn nhà của bạn. Và đảm bảo mang đến cho khách hàng không gian sống như những gì đã mong đợi.

bàn giao thi công nội thất nhà phố
Bàn giao công trình với chất lượng như ý muốn của quý khách

Bước 2: Báo giá thi công nội thất nhà phố

Căn cứ trên bản vẽ chi tiết đã được duyệt, DNU Decor sẽ gửi báo giá cho toàn bộ những hạng mục nội thất cần làm cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giá cả hợp lý nhất để vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa đảm bảo chất lượng công trình thi công.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi đã chỉnh sửa bảng thiết kế nội thất cũng như tư vấn cho khách hàng cách phối màu sắc, đề xuất những hạng mục thi công cần thiết, phù hợp với ngân sách. Nếu bản vẽ và bảng báo giá được duyệt về các hạng mục thi công thì hai bên sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng thi công nội thất.

Bước 4: Tiến hành quá trình thi công

Khi khách hàng đồng ý với mọi yêu cầu thì sẽ tiến hành thi công nội thất. Sau tầm 20 – 30 ngày làm việc, DNU Decor sẽ hoàn thiện nội thất xong việc sản xuất cũng như lắp đặt đồ nội thất cho căn nhà của bạn. Và đảm bảo mang đến cho khách hàng không gian nhà phố hiện đại, đẹp như những gì đã mong đợi.

Bước 5: Bàn giao công trình nội thất nhà phố

DNU Decor tiến hành vệ sinh và bàn giao công trình thi công nội thất cho khách hàng.

3 Bảng giá thi công nội thất nhà phố

Yếu tố được nhiều người quan tâm nhất khi chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công nội thất chính là bảng giá thi công sản phẩm nội thất.

Mỗi công ty khác nhau, cung cấp các dịch vụ khác nhau sẽ có bảng báo giá sản phẩm khác nhau. Trên thực tế, tìm một đơn vị thi công nội thất nhà phố tphcm có chất lượng thi công tương xứng với mức giá thành là điều không hề dễ.

Bảng giá sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mẫu mã đồ nội thất như thế nào, là hàng MFC, MDF hay HDF (MFC sẽ rẻ hơn hàng MDF và đắt hơn HDF), chất liệu bề mặt là gì (Acrylic, Veneer hay Melamine) hay phụ kiện sử dụng là gì (Hafele hay Ivan hay phụ kiện loại thường), diện tích căn hộ cần thi công là bao nhiêu, v.v…. DNU Decor gửi đến bạn Bảng báo giá tham khảo các hạng mục:

báo giá các hạng mục thi công trong nhà phố

các hạng mục thi công khác của nhà phố

chi phí phòng ngủ nhà phố nhỏ

kinh phí thi công phòng ngủ nhà phố master

mức giá đồ nội thất trong nhà phố
Bảng giá các chi phí thi công nội thất cho nhà phố

Nói tóm lại, trước khi chính thức tìm kiến trúc sư cho ngôi nhà của mình, bạn nên cân nhắc và tính toán chi phí thật kỹ.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Thi công nội thất chung cư trọn gói

4. Tại sao nên chọn dịch vụ thi công nội thất của DNU decor

Với cụm từ thi công nội thất nhà phố TPHCM, khách hàng sẽ ngay lập tức tìm được hàng triệu kết quả trên Google chỉ trong vài giây. Điều đó có nghĩa rằng, khách hàng hiện nay đang có nhu cầu tìm công ty chuyên thiết kế và thi công nhà phố rất lớn.

đơn vị thi công nội thất nhà phố uy tín
DNU Decor sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

DNU Decor là đơn vị thi công nội thất cho nhà phố đẹp theo nhiều phong cách khác nhau với nhiều năm kinh nghiệm. DNU Decor sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những công trình hài lòng nhất.

Cam kết từ DNU Decor

 • Sản phẩm nội thất nhà phố hoàn thành đẹp và giống bản vẽ 99%.
 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong mảng thiết kế nội thất nhà phố. DNU Decor đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm khác biệt từ các thiết kế tân cổ điển đến hiện đại.
 • Các mẫu sản phẩm nội thất đều đạt chuẩn chất lượng cao cấp, độ bền cực cao.
 • Các vật liệu gỗ được sử dụng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.
 • Bàn giao nhà đúng tiến độ đã đề ra trong hợp đồng.
 • Giữ gìn vệ sinh không gian nội thất nhà phố sạch sẽ sau khi thi công.
thi công nội thất nhà phố chất lượng cao
Đội ngũ nhân viên DNU Decor luôn nỗ lực mang đến công trình chất lượng tốt nhất

DNU Decor luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. DNU Decor chính là điểm đến lý tưởng và đáng tin cậy cho mỗi khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất nhà phố để sở hữu cho mình một không gian sống tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

le phuong uyen

Tôi là founder của công ty cổ phần DNU Decor. Tôi không ngừng cố gắng để tìm ra các giải pháp thiết kế nội thất, thi công nội thất và diễn hoạ hình ảnh dự án tối ưu nhất theo nhiều phong cách nội thất để phục vụ khách hàng.

FORM Tư vấn
Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất đến quý khách