Biệt thự là loại hình nhà ở không chỉ được dùng để sinh sống và làm việc mà còn là nơi nghỉ dưỡng xa hoa cho những gia chủ sành điệu. Do đó, đầu tư cho việc thiết kế nội thất biệt thự là việc làm vô cùng đúng đắn để thể hiện phong cách sống thượng lưu và đẳng cấp.

Thiết kế nội thất biệt thự
Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự của DNU Decor

Xu hướng phong cách thiết kế nội thất biệt thự

Phong cách tân cổ điển: Nội thất mang đường nét, hoa văn được chau chuốt đến từng chi tiết, rất được ưa chuộng bởi giới quý tộc hoặc những người yêu thích văn hóa Châu u.

Phong cách hiện đại: Biệt thự hiện đại mang lại nhiều sự độc đáo và mới lạ vì các kiến trúc sư dễ dàng phá cách và sáng tạo, không bị gò bó. Nội thất tinh tế, chú trọng vào tính công năng, sự tiện nghi và thoải mái.

Phong cách gỗ óc chó: Nội thất với màu gỗ tự nhiên cùng những đường vân sáng bóng giúp căn nhà trở nên ấm cúng nhưng không kém phần thời thượng.

Thiết kế nội thất biệt thự tại DNU Decor

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự trọn gói với các mẫu thiết kế độc nhất chỉ có tại DNU Decor, phù hợp với cá tính sở thích riêng của từng khách hàng. Nếu anh/chị có nhu cầu về thi công thiết kế nội thất, hãy liên hệ Hotline: 0868565778 để được tư vấn cụ thể về từng gói dịch vụ.

le phuong uyen

Tôi là founder của công ty cổ phần DNU Decor. Tôi không ngừng cố gắng để tìm ra các giải pháp thiết kế nội thất, thi công nội thất và diễn hoạ hình ảnh dự án tối ưu nhất theo nhiều phong cách nội thất để phục vụ khách hàng.

FORM Tư vấn
Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất đến quý khách