DNU

Phòng ngủ Thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2

Xem thêm
DNU

Phòng ngủ Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Xem thêm
DNU

Phòng ngủ Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

Xem thêm
DNU

Phòng ngủ Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2

Xem thêm
DNU

Phòng ngủ Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2

Xem thêm
DNU

Phòng ngủ Thiết kế nội thất phòng ngủ 16m2

Xem thêm

Thiết‌ ‌kế‌ ‌nội‌ ‌thất‌ ‌phòng‌ ‌ngủ‌ ‌đẹp‌ ‌mang‌ ‌đến‌ ‌những‌ ‌giây‌ ‌phút‌ ‌yên‌ ‌bình‌ ‌và‌ ‌thư‌ ‌giãn‌ ‌cho‌ ‌gia‌ ‌chủ‌ ‌khi‌ ‌kết‌ ‌thúc‌ ‌một‌ ‌ngày‌ ‌làm‌ ‌việc‌ ‌mệt‌ ‌nhoài.‌ Một‌ ‌phòng‌ ‌ngủ‌ ‌tiêu‌ ‌chuẩn‌ ‌phải‌ ‌đáp‌ ‌ứng‌ ‌được‌ ‌tính‌ ‌thẩm‌ ‌mỹ‌ ‌và‌ ‌mang‌ ‌đến‌ ‌sự‌ ‌tiện‌ ‌nghi‌ ‌tối‌ ‌đa.‌

Vì‌ ‌sao‌ ‌bạn‌ ‌cần‌ ‌thiết‌ ‌kế‌ ‌riêng‌ ‌cho‌ ‌phòng‌ ‌ngủ?‌

Nơi‌ ‌mà‌ ‌bạn‌ ‌cảm‌ ‌thấy‌ ‌thoải‌ ‌mái‌ ‌và‌ ‌muốn‌ ‌trở‌ ‌về‌ ‌sau‌ ‌những‌ ‌lo‌ ‌toan,‌ ‌muộn‌ ‌phiền‌ ‌ắt‌ ‌hẳn‌ ‌phải‌ ‌là‌ ‌phòng‌ ‌riêng,‌ ‌hay‌ ‌còn‌ ‌được‌ ‌gọi‌ ‌là‌ ‌phòng‌ ‌ngủ.‌ ‌Có‌ ‌hàng‌ ‌tá‌ ‌lý‌ ‌do‌ ‌bạn‌ ‌nên‌ ‌‌thiết‌ ‌kế‌ ‌nội‌ ‌thất‌ ‌phòng‌ ‌ngủ‌,‌ ‌nhưng‌ ‌một‌ ‌trong‌ ‌những‌ ‌lý‌ ‌do‌ ‌rõ‌ ‌ràng‌ ‌nhất‌ ‌là‌ ‌bạn‌ ‌có‌ ‌thể‌ ‌làm‌ ‌mọi‌ ‌điều‌ ‌mình‌ ‌thích‌ ‌và‌ ‌muốn,‌ ‌qua‌ ‌đó‌ ‌thể‌ ‌hiện‌ ‌thực‌ ‌sự‌ ‌bạn‌ ‌là‌ ‌ai,‌ ‌và‌ ‌bạn‌ ‌là‌ ‌người‌ ‌như‌ ‌thế‌ ‌nào.‌ ‌

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ tại DNU Decor

Thiết kế phòng ngủ Master

Thiết kế nội thất phòng ngủ với phong cách Master đang được các cặp đôi vợ chồng trẻ yêu thích. Phong cách này hướng đến các yếu tố như màu sắc, chất liệu, không gian rộng rãi, tươi sáng và tất cả phải tạo nên một tổng thể hài hòa và có xu hướng trẻ trung. Sự riêng biệt trong nội thất sẽ phụ thuộc vào ý tưởng cũng như mong muốn của bạn.

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ em

Bạn nghĩ rằng phòng ngủ cho bé chỉ cần đẹp và bản thân tự trang trí cũng được? Theo chúng tôi thì bạn không nên làm điều đó, vì phòng ngủ nếu có bố cục và thiết kế hợp lý, nó sẽ giúp cho con của bạn trở nên độc lập hơn, sống ngăn nắp và gọn gàng hơn, và hơn hết là giúp bé phát triển tư duy sáng tạo.

Thiết kế phòng ngủ theo diện tích

Diện tích nhỏ hay lớn cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế mong muốn của bạn. Tuy nhiên hãy để DNU Decor giúp bạn làm điều đó vì chúng tôi có những giải pháp tuyệt vời. Diện tích không quan trọng, quan trọng là bạn hợp tác với đơn vị thiết kế nào mà thôi!

Các phong cách thiết kế phòng ngủ được ưa chuộng hiện nay

Một vài phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay như:

  • Phong cách Master hiện đại
  • Phong cách Master tân cổ điển
  • Phong cách Master Scandinavian
  • Phong cách Master Vintage
  • Phong cách màu xanh Pastel cho bé.
  • Phong cách màu vàng năng động cho bé.

Tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích phòng của bạn mà DNU Decor sẽ có những thiết kế nội thất phòng ngủ tối ưu và hợp lý nhất. Chúng tôi tự tin có thể biến hóa phòng ngủ của bạn vượt khỏi sự mong đợi, để rồi cho dù bạn có đi đâu thì luôn có một nơi tuyệt vời để trở về.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ DNU Decor?

Đó là sự chuyên nghiệp, vốn kinh nghiệm trong ngành và quan trọng hết vẫn là chúng tôi hiểu bạn! Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ thì đừng quên gọi Hotline: 0868565778 nhé!